LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2015 – 2016

Tin tức

| 06-01-2017 - 20:21

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2015 – 2016

Sáng ngày 23 tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm

Sáng ngày 23 tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2015-2016 tại Hội trường lớn của Trường. Đối với Khoa Điện – Điện tử, đây là lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên K52 và một số sinh viên K51 trở về trước bị chậm tốt nghiệp của ba chuyên ngành: Điện tự động tàu thủy, Điện tử – Viễn thông và Điện tự động công nghiệp. Tổng số sinh viên của Khoa được nhận bằng tốt nghiệp đợt này là 137, trong đó có 61 sinh viên đăng ký đến nhận bằng tại buổi lễ, số còn lại sẽ nhận bằng tại văn phòng Khoa khi các sinh viên tự sắp xếp được thời gian theo ý muốn.

Quang cảnh bên trong hội trường của buổi lễ với sự có mặt của đông đảo các sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp cùng các bậc phụ huynh và người thân

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ của Nhà trường.

Một tiết mục của đội văn nghệ Nhà trường trên sân khấu buổi lễ

Mở đầu chương trình thầy TS. Nguyễn Khắc Khiêm, Trưởng phòng Đào tạo, báo cáo kết quả của đợt tốt nghiệp này (đợt 1 đối với sinh viên khối kỹ thuật công nghệ và đợt 2 đối với sinh viên khối kinh tế) với tổng số hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp hệ đại học và cao đẳng.

Thầy TS. Nguyễn Khắc Khiêm đọc báo cáo tại buổi lễ

Sau báo cáo của thầy Trưởng phòng Đào tạo, thầy TS. Phạm Xuân Dương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã trao phần thưởng và tặng hoa cho 14 bạn sinh viên đã tốt nghiệp thủ khoa của các chuyên ngành và các bạn tốt nghiệp đạt loại xuất sắc. Khoa Điện – Điện tử có 3 bạn được khen thưởng, đó là sinh viên Vũ Trọng Tân – thủ khoa chuyên ngành Điện tự động tàu thủy; sinh viên Nguyễn Thị Oanh – thủ khoa chuyên ngành Điện tử ? Viễn thông; sinh viên Đinh Tiến Thiệu – thủ khoa chuyên ngành Điện tự động công nghiệp.

Thầy TS. Phạm Xuân Dương trao giấy khen và tặng hoa cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa

Tiếp theo chương trình, thầy Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.PGS.TS. Lương Công Nhớ đã phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân và giao nhiệm vụ cho các bạn sinh viên ra trường trong chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Thầy Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cuối cùng, giờ phút long trọng nhất của buổi lễ đã đến. Trên sân khấu Hội trường, đích thân thầy Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.PGS.TS. Lương Công Nhớ đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên trong tổng số hơn 500 sinh viên trong toàn Trường đăng ký đến nhận đợt này.

Thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Vũ Trọng Tân, lớp ĐTT52-ĐH1, tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Điện tự động tàu thủy

Sau buổi lễ, các bạn sinh viên tốt nghiệp đã tập trung tại sân trường Nhà A1 để chụp ảnh kỷ niệm, ghi lại những hình ảnh đáng nhớ ngày ra trường của mình. Dưới đây là một số hình ảnh ngoài sân trường sau khi buổi lế kết thúc, các bạn sinh viên tốt nghiệp Khoa Điện – Điện tử chụp ảnh kỷ niệm với thầy Trưởng Khoa, PGS.TS. Trần Anh Dũng.

 

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Cán bộ giảng viên Khoa Điện - Điện tử
Facebook Groups
https://www.facebook.com/groups/khoadien/
Thống kê truy cập
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý