Hội Cựu giáo chức Khoa Điện Điện tử gặp mặt Xuân Bính Thân

Tin tức

| 06-01-2017 - 20:21

Hội Cựu giáo chức Khoa Điện Điện tử gặp mặt Xuân Bính Thân

Sáng ngày 24/01/2016, tại nhà hàng Hương Cảng, Hội Cựu giáo chức Khoa Điện ? Điện tử tổ chức gặp mặt Xuân Bính Thân và tổng

Sáng ngày 24/01/2016, tại nhà hàng Hương Cảng, Hội Cựu giáo chức Khoa Điện ? Điện tử tổ chức gặp mặt Xuân Bính Thân và tổng kết hoạt động Hội cựu giáo chức năm 2015. Đến dự buổi gặp mặt có đông đủ các thầy cô đã về hưu, các thầy cô hiện đang đảm nhiệm các công việc khác trong và ngoài trường. Mở đầu buổi gặp mặt Chủ tịch hội, thầy giáo ThS Vũ Văn Phong đã thông báo tình hình của hội trong năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Hội đã trao các suất quà cho các hội viên tròn 80 tuổi và 70 tuổi.

Chủ tịch hội cựu giáo chức Thầy giáo Vũ Văn Phong phát biểu khai mạc

Trong quá trình hoạt động hội tập trung vào chăm lo sức khỏe cho các hội viên, công tác khuyến học, khuyến tài, thường xuyên động viên các giảng viên trẻ trong mọi hoạt động. Phân ra các tổ chuyên môn để nắm bắt và điều phối các hoạt động kịp thời, có hiệu quả. Hội cựu giáo chức luôn gần gũi và quan tâm tới Khoa Điện ? Điện tử. Tại buổi gặp gỡ thầy giáo trưởng khoa PGS, TS Trần Anh Dũng đã thông báo những thành tích nổi bật trong năm qua, những băn khoăn trăn trở về các thách thức, cơ hội hiện nay nhằm tìm cách hoạt động hiệu quả. Từ đó đã có nhiều các góp ý xây dựng, hành động cụ thể giúp cho ban chủ nhiệm khoa có cách nhìn tổng thể hơn.

Hội cựu giáo chức gặp gỡ và giao lưu thân mật với ban chủ nhiệm khoa

Trong buổi gặp mặt đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng hội, gắn kết và mở rộng các thành viên. Thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, Hội tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát huy vị thế, vai trò của hội trong phát triển kinh tế ? xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường. Nắm bắt được các nhu cầu của hội viên cao tuổi nhằm tạo điều kiện có được sống vui vầy với con cháu trong cảnh gia đình ấm cúng, hạnh phúc; được chăm sóc tốt khi ốm đau; được hoà nhập và đóng góp phần mình cho gia đình và xã hội.

PGS, TS Trần Anh Dũng Trưởng Khoa Điện ? Điện tử chúc mừng Hội

?

Các hội viên mới vui mừng tham gia Hội


Mừng hội viên tròn 80 tuổi

Tập thể Hội chụp ảnh kỷ niệm

?

?

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Cán bộ giảng viên Khoa Điện - Điện tử
Facebook Groups
https://www.facebook.com/groups/khoadien/
Thống kê truy cập
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý