| 06-01-2017 - 20:27

CÔNG TÁC CỐ VẤN HỌC TẬP THEO MÔ HÌNH MỚI

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÂN CHIA NHÓM CỐ VẤN HỌC TẬP THEO MÔ HÌNH MỚI Thực hiện chủ trương của nhà trường về tổ chức công tác cố

VỀ VIỆC PHÂN CHIA NHÓM CỐ VẤN HỌC TẬP THEO MÔ HÌNH MỚI

Thực hiện chủ trương của nhà trường về tổ chức công tác cố vấn học tập (CVHT) theo mô hình mới. Khoa điện ? điện tử thống nhất việc chia nhóm cố vấn học tập đối với tất cả các chuyên ngành và các khóa như sau:

• Toàn bộ sinh viên của một khóa ứng với một ngành sẽ được biên chế vào một lớp gọi là lớp ngành ( VD: Toàn bộ sinh viên ngành tự động hóa khóa 56 sẽ được biên chế vào thành 01 lớp ngành duy nhất là TDH56DH).
  • Lớp ngành sẽ được chia thành các nhóm gồm từ 20 ? 30 sinh viên gọi là nhóm sinh viên. Mỗi nhóm do một giảng viên làm cố vấn học tập quản lý. Các nhóm này sẽ sinh hoạt định kỳ cùng với CVHT của mình 01 tháng/01 lần.
  • Các nhóm cử ra phân đoàn trưởng (nhóm trưởng) để thực hiện các công tác liên quan đến nhóm.
  • Nhiệm vụ của các sinh viên trong 01 nhóm sinh viên là cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho cố vấn học tập, giữ liên lạc thường xuyên với cố vấn học tập để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến học tập, rèn luyện và các công tác sinh viên khác.
  • Sinh viên tải danh sách nhóm sinh viên của mình và địa điểm sinh hoạt của nhóm mình với cố vấn học tập, bầu phân đoàn trưởng trong buổi sinh hoạt lớp vào thứ 2 (28/12/2015). Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên theo mô hình mới và rất quan trọng. Yêu cầu toàn thể sinh viên khoa có mặt đầy đủ và đúng giờ.