LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2014 – 2015

Đảng – Đoàn thể

| 06-01-2017 - 20:21

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2014 – 2015

Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2015, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học

Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2015, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2014-2015 tại Hội trường lớn của Trường. Đối với Khoa Điện – Điện tử, đây là lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên K51 của ba chuyên ngành: Điện tự động tàu thủy, Điện tử – Viễn thông và Điện tự động công nghiệp. Tổng số sinh viên của Khoa được nhận bằng tốt nghiệp đợt này là 111, trong đó có 25 sinh viên đăng ký đến nhận bằng tại buổi lễ, số còn lại sẽ nhận bằng tại văn phòng Khoa khi các sinh viên tự sắp xếp được thời gian theo ý muốn. Đích thân thầy PGS.TS.NGND. Lương Công Nhớ đã đến dự và trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên trong tổng số hơn 700 sinh viên trong toàn Trường đăng ký đến nhận đợt này. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ và quang cảnh ngoài sân trường sau khi buổi lế kết thúc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng có sự tham gia của SV Vũ Đức Thịnh, lớp ĐTV54ĐH2

Quang cảnh bên trong Hội trường buổi lễ

Thầy PGS.TS.NGND. Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho SV Đào Thị My, lớp ĐTĐ51ĐH1

Thầy TS. Phạm Xuân Dương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các SV Khoa Điện – Điện tử sau buổi lễ

Các bạn SV Khoa Điện – Điện tử đến nhận bằng chụp ảnh cùng thầy PGS.TS. Trần Anh Dũng, Trưởng Khoa tại sân trường nhà A1 sau buổi lễ.

Phản hồi
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
  • Xóa: Yêu cầu gỡ bỏ bài viết này
Cán bộ giảng viên Khoa Điện - Điện tử
Facebook Groups
https://www.facebook.com/groups/khoadien/
Thống kê truy cập
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý