Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khoa Điện – Điện tử, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đảng – Đoàn thể

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khoa Điện – Điện tử, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chiều ngày 11/5/2015, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khoa Điện – Điện tử được tổ chức tại phòng họp quốc tế số 1, nhà A1. Chủ đề của đại hội là “Đoàn kết, sáng tạo, chủ động, phát huy mọi nguồn lực để đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, tạo nền tảng vững chắc xây dựng Khoa Điện – Điện tử xứng tầm trong Trường Đại học trọng điểm quốc gia”

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Xuân Dương ? Ủy viên thường vụ  Đảng ủy trường, Phó Hiệu Trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Tuyết Minh – Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng ủy trường: đồng chí Vũ Đức Minh- Ủy viên UBKT Đảng ủy trường; cùng toàn thể 45 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ khoa. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ khoa nhiệm nhiệm kỳ 2012 ? 2015, đồng chí Trần Anh Dũng ? Bí thư Đảng bộ trình bày bản báo cáo chính trị, trong đó tổng kết, đánh giá thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu của đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Phạm Xuân Dương đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ Khoa đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những việc còn tồn tại và các biện pháp giải quyết. Đại hội cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận, đóng góp cho bản báo cáo chính trị của đồng chí Lưu Kim Thành, Đ/C Trần Sinh Biên, Đ/C Nguyễn Thanh Vân (A), Đ/C Vương Đức Phúc, Đ/C Nguyễn Thanh Vân (B).

Đại hội đã bầu Ban chấp hành đảng bộ khoa nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 07 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra. Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu gồm 13 đồng chí cùng Đ/C Trần Anh Dũng sẽ đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐH Hàng hải VN nhiệm kỳ 2015 ? 2020.

Với tinh thần nhất trí cao, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của ĐH Đảng bộ Khoa Điện – Điện tử lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 ? 2020 và 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 với 10 chỉ tiêu như sau:

• Về chất lượng đào tạo và rèn luyện hàng năm của sinh viên:

+ Kết quả học tập: Khá, giỏi đạt 20% trở lên

+ Kết quả rèn luyện: Khá, tốt đạt 95% trở lên

• Hoàn thiện tất cả các chương trình đào tạo Đại học và Cao Đẳng từ K54, đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá theo hướng hiện đại.
  • Phấn đấu hoàn thành mỗi năm từ 3 – 5 giáo trình.
  • Phấn đấu tốt nghiệp ít nhất từ 12, hoàn thành thủ tục xét và công nhận 5 Phó Giáo sư.
  • Phấn đấu mỗi năm đăng ít nhất 15 bài báo trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước.
  • Có ít nhất 5 đề tài NCKH cấp Bộ, cấp Thành phố.
  • Hết năm 2015, 100% giảng viên trẻ (sinh từ 1981 trở lại) đạt chuẩn ngoại ngữ của Nhà trường đề ra.
  • Mở Ngành đào tạo Tiến sĩ Kỹ thuật Điện tử.
  • Kết nạp mỗi năm ít nhất 10 đảng viên mới (trong đó có 8 sinh viên).
  • 100% đảng viên đạt danh hiệu: Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% các Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Đảng bộ Khoa đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Sau 3 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao trước Đảng bộ và nhà trường, Đại hội Đảng bộKhoa Điện – Điện tử nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội Đảng bộ Khoa Điện – Điện tử nhiệm kỳ 2015 ? 2020 đã kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Đồng chí Bùi Văn Dũng thông qua chương trình Đại hội

Đồng chí Trần Anh Dũng trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội